+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Bookmark and Share
Ở Nam Định,Ninh Bình,Thái Bình,Thanh Hóa mua đất chỗ nào Hà Nội
Cập nhật: 09:10 11/03/2015

 

Khách hàng, người mua đầu tư đang ở Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... cần mua đất tại Hà Nội thì nên chọn mua đất ở đâu, khu vực quận huyện nào rẻ nhất, thanh khoản dễ và vị trí hợp lý nhất?

Cũng như Bài viết: "Khách hàng ở tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu nên mua đất khu vực nào tại Hà Nội"

Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục được tư vấn cho khách hàng các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... nên chon mua đất ở đâu cho phù hợp nhất, rẻ nhất Hà Nội.

Cũng như đã trao đổi. Hiện nay những gia đình có thu nhập và kinh tế khá giả thì việc mua đất làm nhà tại Hà Nội đã không còn là chuyện "HIẾM" nữa.

Bên cạnh đó với thực trạng thị trường nhà đất đã ổn định, giá bán ở vào vùng đáy của thị trường ngoài ra với những gia đình mà có con, cháu chuẩn bị thi vào học ở các trường chuyên nghiệp thì việc tìm mua một ngôi nhà tại Hà Nội lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Có tiền để mua đất, mua nhà đã khó, nhưng lại mua đất mua nhà làm sao để tài sản đó phát huy được hết tác dụng phục vụ cho sinh hoạt, đi lại (đi từ các tỉnh về nhà ở Hà Nội phải thuận đường, đi từ nhà đến trường cũng vậy), rồi thì giá cả làm sao phải vừa phải nhất so với các khu vực khác, rồi thì khi mua nên chọn mua đất nền dự án hay đất thổ cư trong dân. Vậy người mua phải tính làm sao?

Chúng tôi xin được trao đổi như sau:

Những khách hàng ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... mà có đặc thù là làm việc và học tập tại các khu vực quận Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Từ Liêm, Thanh Trì kể cả Hai Bà Trưng thì:

- Về mặt vị trí địa lý: Có thể khẳng định rằng khách hàng tại các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... chọn mua nhà đất tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội, Thanh Xuân, Từ Liêm là sự lựa chọn hợp lý nhất.

- Chon loại nhà đất để mua: với giá bán hiện nay giá bán đất thổ cư khu vực quận Hà Đông rơi vào khoảng 25 - 60 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 18 - 60 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Từ Liêm rơi vào khoảng 35 - 80 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 32 - 80 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Thanh Xuân rơi vào khoảng 35 - 100 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 50 - 100 triệu / m2. Vậy chỉ xét về khía cạnh giá bán thì khách hàng nên chon mua đất nền dự án đồng thời nằm trên Quận Hà Đông là chính xác nhất.

- Về mặt giá cả: Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông đang có các dự án đất nền:

+ Đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng và xây dựng: Dự án Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Văn Phú giá bán tại các dự án này bình quan giao động từ 38-60 triệu/m2 đã bao gồm cả xây thô.

+ Các KĐT đang thi công: Dự án Phú Lương, Kiến Hưng, Thanh Hà ở các dự án này mức giá bình quan từ 18-25 triệu/m2 tùy vị trí. Trong các dự án tren thì chỉ có Dự án KĐT Phú Lương là đã hoàn thiện các thủ tục về pháp lý như quyết định quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất, đã tiến hành đền bù giải phóng mặt bằng xong đồng thời đang tiến hành thi công hạ tầng.

Như vậy ta có thể thấy rằng với khách hàng đang ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... thì lựa chọn mua đất nền Dự án Phú Lương (liền kề Phú Lươngbiệt thự Phú Lương) là sự lựa chon phù hợp nhất.

Tư vấn 0979 770 480

 

Tin nổi bật
Chọn đất làm nhà có cần chọn “đất sạch”?
Chọn đất làm nhà cần chọn “đất sạch”? Vậy đất sạch được hiểu thế nào?
Mua đất xây nhà cho thuê hay đầu tư bất động sản để bán?
Nên mua đất để xay nhà cho thuê hay đầu tư vào bất động sản để bán kiếm lời.
Ở Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng có nên mua đất Hà Đông, Hà Nội
Ở tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh cần mua đất tại Hà Nội chọn mua đất ở đâu phù hợp nhất? Nên mua đất tại Hà Đông không?
TOP các trang web rao vặt nhà đất,bất động sản hàng đầu Việt Nam
Hiện nay, đến 99,9% người có nhu cầu mua - bán nhà đất, bất động sản khi phát sinh nhu cầu đều lên mạng Internet để tìm hiểu thông tin liên.
Ở Nam Định,Ninh Bình,Thái Bình,Thanh Hóa mua đất chỗ nào Hà Nội
Người sống ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ...nên mua đất chỗ nào tại Hà Nội để tiện đi lại.
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng