+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Hướng dẫn đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí

ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ TẠI TIMMUANHADAT.COM.VN

Giới thiệu Timmuanhadat.com.vn

Timmuanhadat.com.vn là kênh đăng tin rao bán nhà đất, bất động sản toàn quốc dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có thể rao vặt nhà đất miễn phí, nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Để được đăng tin đăng lên trang Timmuanhadat.com.vn khách hàng vào "Đăng ký" để đăng ký thành viên qua đó quản lý tin tốt hơn với các tính năng nâng cao dành cho thành viên. Các tin rao vặt bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin chỉ mất 5 đến 10 phút sau khi người dùng đăng tin.

Lưu ý : Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 tài khoản và mỗi 1 TÀI KHOẢN trên website chỉ được đăng 01 tin MIỄN PHÍ 1 lần duy nhấtTừ tin thứ 2 trở đi phải đăng VIP ít nhất 1 ngày (đăng VIP sẽ được duyệt tin tự động luôn mà không cần phải chờ duyệt). Trong vòng 90 ngày mà tin đăng không được "LÀM MỚI" ít nhất 1 lần hoặc "VIP" ít nhất 1 ngày thì tin đăng sẽ bị "XOÁ" do được hiểu là khách hàng không còn nhu cầu duy trì "tin đăng".

Được thưởng gói UP tin (làm mới) hoặc gói đăng tin VIP "MIỄN PHÍ", Nếu Khách hàng tiến hành chia sẻ các tin đăng trên trang timmuanhadat.com.vn lên các diễn đàn, facebook, các mạng xã hội khác (không nhất thiết phải là tin đăng mà mình đăng trên trang, mà có thể là tin của người đăng khác), mỗi tin chia sẻ lên sẽ được tính tương đương 100 đồng, giá trị tin chia sẻ sau khi quy đổi có thể dùng để LÀM MỚI tin đăng hoặc đăng VIP một cách miễn phí. Bảng thống kê đường link chia sẻ phải đc lập thanh file gửi về Email timmuanhadat.com.vn@gmail.com hoặc gửi về trang qua mục "LIÊN HỆ - GÓP Ý" để BQT kiểm tra và nạp thưởng.

Hướng dẫn đăng tin nhà đất miễn phí:

Tin đăng sẽ không được duyệt, bị xóa, nếu:

  • Tiếng Việt không dấu.
  • Tiêu đề: Không ý nghĩa, tên riêng không viết HOA, ***, chứa ký tự đặc biệt.
  • Tin đăng không liên quan đến bất động sản, nội dung sơ sài, chứa ký tự đặc biệt.
  • Nội dung có đăng liên kết backlink tới các site khác hoặc để chữ ĐẬM, gạch chân toàn bộ.
  • Hình ảnh không liên quan đến bất động sản.
  • Đăng tin trùng lặp (ĐĂNG LẠI TIN CŨ).
  • Vi phạm nội quy sử dụng website: đăng tin sai lệch, nói xấu, chê bai, vi phạm pháp luật...

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào nội dung:

Khi muốn chèn hình ảnh vào nội dung bài viết. Khách hàng click vào Upload ảnh nằm ngay bên góc phải của bảng "Thông tin bắt buộc" , sẽ hiện ra một bảng ghi là Ảnh 1, Ảnh 2 ... và bên dưới sẽ có một loạt các ảnh cùng với hệ thống đường dẫn (nếu chưa có thì phải Click vào mục Ảnh 1, Ảnh 2 để tải ảnh lên). Sau đó Copy url (đường dẫn) rồi Dán vào dòng URL ảnh đại diện là xong.

Ghi chú:

Website timmuanhadat.com.vn hướng đến mục đích là kênh thông tin mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí, là nhịp cầu nối giữa người có nhu cầu mua với người bán. Nhưng hiện nay, việc đăng tin mua bán nhà đất diễn ra với số lượng rất lớn, các thành viên tham gia đăng tin nhiều. Ngoài những thành viên đăng tin luôn thay đổi nội dung, đăng tin mới, thì còn không ít thành viên luôn đăng lặp lại tin cũ (1 tin cùng nội dung, cùng dự án, khu vực cứ đăng mới lại cũng như làm mới tin đăng liên tục), việc này gây ảnh hưởng đến việc tìm kiếm thông tin trên các trang tìm kiếm, làm giảm giá trị của trang web cũng như làm giảm đến các thành viên khác. Chính vì lẽ đó BQT đưa ra quy định là:

- Số tin đăng: MỖI TÀI KHOẢN chỉ được đăng 01 tin MIỄN PHÍ duy nhất / 1 tài khoản, muốn đăng thêm từ tin thứ 02 trở đi thì phải đăng VIP tối thiểu 1 ngày (nên đăng VIP 5 cho tiết kiệm). 

- Làm mới tin đăng: 

+ Để làm mới được tin đăng thì TÀI KHOẢN của các thành viên phải có số dư nhất định. Khách hàng có thể CHUYỂN KHOẢN hoặc nạp thẻ vào tài khoản  để sử dụng được chức năng UP TIN;

+ Trong vòng 03 tháng nếu tin nào không được làm mới sẽ bị xóa.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được thưởng gói UP tin (làm mới) hoặc gói đăng tin VIP "MIỄN PHÍ", Nếu Khách hàng tiến hành chia sẻ các tin đăng trên timmuanhadat.com.vn lên các diễn đàn, facebook, các mạng xã hội khác (không nhất thiết phải là tin đăng mà mình đăng trên trang, mà có thể là tin của người đăng khác), mỗi tin chia sẻ lên sẽ được tính tương đương 100 đồng, giá trị tin chia sẻ sau khi quy đổi có thể dùng để LÀM MỚI tin đăng hoặc đăng VIP một cách miễn phí. Bảng thống kê đường link chia sẻ phải đc lập thanh file gửi về Email timmuanhadat.com.vn@gmail.com hoặc gửi về trang qua mục "LIÊN HỆ - GÓP Ý" để BQT kiểm tra và nạp thưởng.

 

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng