+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Bookmark and Share
Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công, mở bán đất
Cập nhật: 02:52 11/08/2021
Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công? Mở bán khu đô thị Mỹ Hưng? Giá đất khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội? bán đất khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai chưa?....
 
Thời gian gần đây giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang có nhu cầu mua đất tại Thủ đô lại nhộn nhịp bàn tán về một dự án Khu đô thị mới sắp tới sẽ được đầu tư xây dựng tại khu vực huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.
 
Đó chính là Dự án khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay để tìm hiểu thêm các tin mới về đô thị Mỹ Hưng để xem Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công cũng như kế hoạch thời gian mở bán khu đô thị Mỹ Hưng, giá bán đất khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai dự kiến, vị trí dự án KĐT Mỹ Hưng Cienco5 ở đâu, các tiện ích tại Dự án Mỹ Hưng và đặc biệt là xem ai là chủ đầu tư khu đô thị Mỹ Hưng này.
 
Khu đô thị mới Mỹ Hưng là khu đô thị được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, góp phần không nhỏ trong việc mang tới hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cho Quận Hà Đông và Huyện Thanh Oai.
 
Cùng với dự án khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị mới Mỹ Hưng là một trong những dự án bất động sản trọng điểm của Huyện này. Dự án nằm trên trục đường Cienco 5 rộng tới 50m, được nối với cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ.
 

 Quy hoạch khu đô thị mới Mỹ Hưng ở Thanh Oai

Chủ đầu tư Khu đô thị Mỹ Hưng là đơn vị nào? 

Vụ việc gây nhiều bất ngờ cũng như đang gây không ít tranh cãi chính là việc mới đây nhất UBND TP.Hà Nội mới đây có Quyết định 5269 điều chỉnh giao đất thực hiện dự án Khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco 5 (huyện Thanh Oai, Hà Nội) từ Công ty Cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - CTCP (Cienco 5).

Quyết định do Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hùng ký, theo đó, điều chỉnh tên người sử dụng đất được UBND tỉnh Hà Tây giao cho Cienco 5 Land trước đó 12 năm tại Quyết định 3128 năm 2008 về việc thu hồi hơn 182ha đất trên địa bàn các xã Cự Khê, Mỹ Hưng, Bình Minh (huyện Thanh Oai), chuyển mục đích sử dụng thành đất phi nông nghiệp để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5.

Phản ứng với quyết định trên, sau khi gửi đơn khiếu nại tới Chủ tịch UBND TP.Hà Nội về quyết định thay tên đổi chủ tại dự án khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco 5, Cienco 5 Land mới đây tiếp tục gửi đơn kiến nghị lên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Trong đơn, ông Đỗ Trung Kiên - Tổng Giám đốc Cienco 5 Land khẳng định, quyết định trên đây của Hà Nội là không có căn cứ, trái pháp luật, làm thay đổi địa vị pháp lý và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cũng như lợi ích hợp pháp của Cienco 5 Land.

Đại diện Cienco 5 Land dẫn tài liệu được tỉnh Hà Tây trước đây ban hành cho thấy, vào năm 2008, UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) ký hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT) thực hiện dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây với Cienco 5 và Cienco 5 Land (gọi là bên B). Với hợp đồng này, bên B tự thu xếp nguồn vốn tổ chức xây dựng và hoàn thành tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây có chiều dài 41,5km. Để hoàn vốn của dự án đường trục phía Nam, UBND tỉnh Hà Tây giao cho bên B thực hiện 3 dự án bất động sản, trong đó có dự án khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco 5 quy mô 182ha như đề cập trên đây.

Căn cứ vào Hợp đồng BT vào giữa tháng 4.2008, doanh nghiệp dự án là Cienco 5 Land có nghĩa vụ thực hiện các quyền và nghĩa vụ của hợp đồng này. Theo đó đến ngày 30.7.2008, UBND tỉnh Hà Tây chính thức ban hành Quyết định 3128 thu hồi 182ha đất và giao cho Cienco 5 Land để thực hiện dự án khu đô thị Mỹ Hưng. Đại diện Cienco 5 Land khẳng định việc UBND tỉnh Hà Tây giao cho Cienco 5 Land quản lý, thực hiện dự án BT đường trục phía Nam và các dự án nhằm hoàn vốn là có cơ sở pháp lý, đúng quy định của pháp luật.

Thì đến nay câu hỏi: Chủ đầu tư Khu đô thị Mỹ Hưng là đơn vị nào? Câu trả lời chính xác là chúng ta vẫn phải chờ đợi quyết định cuối cùng của UBND thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công? 

Do chưa xác định được chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng nên chúng ta vẫn phải chờ đợi quyết định cuối cùng của UBND thành phố Hà Nội. Khi mà mới đây UBND TP.Hà Nội mới đây có Quyết định 5269 điều chỉnh giao đất thực hiện dự án Khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco 5 (huyện Thanh Oai, Hà Nội) từ Công ty Cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - CTCP (Cienco 5).

Chính vì chưa xác định được chính xác công ty, đơn vị nào là Chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Mỹ Hưng nên thời điểm Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công là chưa thể xác định được. Mặc dù hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân đang rất lớn.

Mở bán Khu đô thị Mỹ Hưng chưa?

Do chưa xác định chủ đầu tư Khu đô thị Mỹ Hưng nên cũng chưa thể biết bao giờ khởi công dự án đồng khời việc mở bán Khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội cũng chưa thể xác định được thời điểm khi nào. Tim mới về đô thị Mỹ Hưng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua bán và đầu tư.

Giá bán đất Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội

Giá bán đất dự kiến của khu đô thị mới Mỹ Hưng sẽ vô cùng cạnh tranh, phù hợp với khả năng của nhiều người. Từ vị trí và căn cứ theo giá mặt bằng khu vực, chúng ta có thể dự đoán được mức giá bán khoảng như sau:
 
+ Căn hộ chung cư dự kiến có giá bán chỉ từ 14-15 triệu đồng /m2.
 
+ Giá bán liền kề có giá bán là 25 triệu đồng / m2.
 
+ Giá bán Shophouse có giá bán tầm 30 triệu đồng / m2
 
+ Giá đất biệt thự có giá 20 triệu đồng / m2.
 
+ Penthouse có giá bán 22 triệu / m2
 
+ Kiot có giá bán 15 triệu/m2

Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai ở đâu?

Khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai tọa lạc tại Cầu Khê Tang, xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Thanh Oai, cách trung tâm Hà Nội 16 km, trung tâm quận Hà Đông 4 km phía Bắc giáp KĐT Thanh Hà, phía Tây giáp đường vành đai 4.

Sở hữu vị trí khá đắc địa ngay phía sau đường lớn Cienco5, mặt đường rộng rãi và tiếp ráp với khu đô thị Thanh Hà có diện tích 400 ha đã được hoàn thành.
 
Vi-tri-khu-do-thi-moi-my-hung-thanh-oai
 
Vị trí tọa lạc của dự án Mỹ Hưng Thanh Oai
 
Vị trí này giúp cư dân sinh sống ở đây có thể kết nối với những khu vực xung quanh. Dễ dàng tận hưởng những tiện ích ngoại khu trong khu vực này.

Quy hoạch khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai

✓ Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển địa ốc Cienco 5 (theo Quyết định cũ trước đây)

Doanh nghiệp dự án: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (công ty Mường Thanh)

Quy mô diện tích dự án : 182,3 HA

Loại hình: Chung cư Mỹ Hưng, Liền kề Mỹ Hưng, Biệt thự Mỹ Hưng, Kiot Mỹ Hưng, Shophouse Mỹ Hưng.

Vị trí tọa lạc: Cầu Khê Tang – Xã Mỹ Hưng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Tổng vốn đầu tư xây dựng: cho 3 khu đô thị Mỹ Hưng lên tới 11.849 tỷ đồng.

Diện tích : 182,3 ha

Quy mô dân số: khoảng 25.000 người

Nhà thầu: Công ty cổ phần xây dựng Hà Trang

Đơn vị Tư vấn Thiết Kế: Tập Đoàn Nam Won Hàn Quốc
 
Khu đô thị Mỹ Hưng được quy hoạch gồm có 50 toàn chung cư thấp và cao tầng. Có 5.000 lô nhà phố liền kề, biệt thự và những công trình phục lợi khác như: trường học, hồ điều hòa, bệnh viện, công viên… cùng với hệ thống khách sạn cao cấp…
 
Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ hệ thống hạ tầng gồm có: có thống giao thông, cấp thoát nước, hệ thống điện sáng, thông tin liên lạc, san nền, cảnh quan và cây xanh.

Liên kết vùng dự án Mỹ Hưng Thanh Oai

 

 
Trong bán kính 4 km bạn có thể kết nối với khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Phú, bệnh viện Quận Y 103, viện Bỏng, viện K. Trong bán kính 5km có thể kết nối với Metro Hà Đông, trường Đại học Kiến trúc, Học viện An Ninh… Vị trí của khu đô thị còn gần với đường vành đai 4, giúp cư dân kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.
 
Những tiện ích mà khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai có?

Sở hữu căn hộ hoặc nhà ở tại khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại, trong lành và thoải mái nhất. Bởi trong nội khu có hồ điều hòa bao quanh, khiến cho khu đô thị Mỹ Hưng giống như bán đảo. Người dân sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng đãng và vô cùng mát mẻ.

Đây là không gian sống lý tưởng dành cho cư dân Hà Nội có chi phí rẻ. Dự án phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình, gia đình trẻ.
 
Dự án còn sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trên trục đường phía Nam đi những vùng lân cận. Do đó người dân có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu về giáo dục, y tế, vui chơi mua sắm, giải trí… vô cùng dễ dàng.
 
Thiết kế của dự án Mỹ Hưng Thanh Oai?
 
thiet-ke-mau-lien-ke-my-hung-thanh-oai
 
Nhà mẫu liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai
 
Các căn hộ chung cư nằm trong dự án khu đô thị Mỹ Hưng ở Thanh Oai được thiết kế với diện tích đa dạng từ: 45m2, 55m2, 65m2, 76m2… Các căn hộ có thiết kế từ 1-3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Khu nền liền kề bán đất cho khách hàng xây dựng theo quy hoạch của chủ đầu tư. Việc tự mình xây nhà giúp khách hàng quyết định được chất lượng công trình và sở hữu bản thiết kế theo ý muốn, miễn sao phù hợp với quy hoạch của khu đô thị.

Trên đây là một số thông tin về khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai, Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu về nhà ở hãy tham khảo ngay thông tin trên đây để dễ dàng sở hữu ngôi nhà lý tưởng cho cả gia đình.

 
 
Tin nổi bật
Dự án Khu đô thị Thanh Hà ở đâu, thuộc phường nào?
Địa chỉ Khu đô thị Thanh Hà? Khu đô thị Thanh Hà ở đâu? Khu đô thị Thanh Hà thuộc phường, quận nào? Khu đô thị Thanh Hà thuộc đường nào?
Bán đất Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai dự kiến giá bao nhiêu
Bán đất Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội. Giá bán liền kề Khu đô thị Mỹ Hưng. Giá đất biệt thự Khu đô thị Mỹ Hưng.
Sốt đất ảo là gì, các biểu hiện của sốt đất ảo
Sốt đất ảo là gì? Các biểu hiện của sốt đất ảo? Các dấu hiệu nhận biết sốt đất ảo?
Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công, mở bán đất
Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công Mở bán khu đô thị Mỹ Hưng. Giá đất khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội Bán đất khu đô thị Mỹ Hưng
Giá bán đất liền kề biệt thự Khu đô thị Thanh Hà tăng hay giảm
Giá bán liền kề Thanh Hà Giá bán đất biệt thự Thanh Hà Giá đất khu đô thị Thanh Hà
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng