+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google

Dự án căn hộ chung cư Tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp VINAFOR - Quận Hà Đông

Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc
  • Tổng quan
  • Vị trí
  • Mặt bằng có hạ tầng
  • Thiết kế
  • Dịch vụ & Tiện ích
  • Bảng giá

 Tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp VINAFOR với 45 tầng trên lô đất có tổng diện tích 4600 m2 thì tháp VINAFOR là điểm nhấn cho cảnh quan đô thị tại Hà Đông như là 1 toà nhà khổng lồ cao nhất. Công trình được thiết kế hợp khối với 3 tầng đế với chức năng siêu thị và khối 42 tầng phía trên với các chức năng: Khách sạn, văn phòng cho thuê, siêu thị, khu dịch vụ giải trí và chung cư cao cấp (CCCC). Kiến trúc thể hiện sự độc đáo, đa chức năng, cảnh quan hài hoà tạo nên 1 không gian tiện nghi, hiện đại với độ an toàn cao. Toàn bộ không gian được thiết kế chiếu sáng tự nhiên, đồ nội thất có chất lượng cao và được bố trí hợp lý. Ngoài ra toà nhà còn thiết kê tầng hầm để xe, khu vực sân vườn cây cảnh và hàng rào góp phần làm tăng thêm cảnh quan khu vực.

Chủ đầu tư công trình là Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 (SJC) đã thông qua việc Thành lập Ban Quản lý dự án VINAFOR Hà Đông bắt đầu từ ngày 15 tháng 08 năm 2014.

Dự án tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp VINAFOR nằm ngay ngã tư đường Tố hữu (Lê Văn Lương kéo dài) với đường Vạn Phúc

Đang cập nhật dữ liệu
Đang cập nhật dữ liệu
Đang cập nhật dữ liệu
Đang cập nhật dữ liệu
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng