+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google

Dự án căn hộ chung cư Unimax Hà Đông - Quận Hà Đông

210 Quang Trung
  • Tổng quan
  • Vị trí
  • Thiết kế
  • Dịch vụ & Tiện ích
  • Bảng giá

Nằm giữa trung tâm quận Hà Đông, dự án Unimax Twin Tower (hay còn gọi đơn giản là Chung cư Unimax Hà Đông) với tổng diện tích đất 7.200 m­­2 là một tổ hợp gồm 2 tòa nhà, 1 tòa 39 tầng và 1 tòa 33 tầng. Tổ hợp này bao gồm: Chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các dịch vụ xã hội và vui chơi giải trí.

Với cư dân sống tại đây, phần lớn các nhu cầu sẽ được đáp ứng tại chỗ đầy đủ từ trường mẫu giáo, trung tâm thương mại - giải trí tất cả đều có tại Dự án Unimax Hà Đông mà cư dân sống tại các căn hộ Unimax Hà Đông cần có.

Vị trí tổ hợp Chung cư Unimax: 210 Quang Trung nằm trên mặt đường Quang Trung là trục chính của quận Hà Đông, cách cầu Hà Đông 1,3km, liền kề với khu đô thị mới Ngô Thì Nhậm, gần với các Dự án khu đô thị mới Văn Khê, Văn Phú, Văn La, các siêu thị như Metro Hà Đông, Hiway, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện quân y 103, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc, Học viện Quân Y, các trường cấp 1,2,3.

Tổ hợp Dự án Chung cư Unimax Hà Đông được phân ra thành hai tòa:

- Tòa căn hộ chung cư - văn phòng Unimax 1: Cao 33 tầng: Văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư;

- Tòa căn hộ chung cư Unimax 2: Cao 39 tầng: Căn hộ chung cư.

Thông tin tìm hiểu về Căn hộ chung cư - văn phòng Dự án Unimax Hà Đông: 0979 770 480

Phối cảnh tổng thể Dự án Unimax Hà Đông

 

 

 

 

 

Khách hàng tìm hiểu thông tin về căn hộ Dự án Chung cư Unimax Hà Đông xin gọi phụ trách thông tin bán hàng: 0433 602 800

Dự án Chung cư Unimax Twin Tower có địa chỉ tại 210 đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Cách cầu Hà Đông 1,3km, liền kề với khu đô thị mới Ngô Thì Nhậm, gần với các Dự án khu đô thị mới Văn Khê, Văn Phú, Văn La, các siêu thị như Metro Hà Đông, Hiway, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện quân y 103, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc, Học viện Quân Y, các trường cấp 1,2,3.

Bản đồ vị trí dự án:

Dự án chung cư Unimax Hà Đông

Vị trí Dự án Unimax Hà Đông

 

Đang cập nhật dữ liệu
Đang cập nhật dữ liệu

Với giá bán được chủ đầu tư đưa ra từ 15.5-15.9tr/m2 đã bao gồm VAT Và Nội Thất cơ bản. Chung cư Unimax Hà Đông đang là dự án chung cư cao cấp có giá bán thấp nhất tại khu vực quận Hà Đông. Số lượng các căn hộ unimax Hà Đông được giá bán với giá gốc hiện không còn nhiều.

Chính vì vậy nếu có nhu cầu Quý khách hàng nên liên hệ sớm với bộ phận của đơn vị bán hàng để được tư vấn.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về căn hộ Unimx Twin Tower liên hệ: 0979 770 480 

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng